Chia sẻ phương pháp lựa chọn kệ sắt đa năng chất lượng

Giá kệ sắt đa năng chất lượng trên thị trường rất đa dạng bao gồm sản phẩm chính hãng, sản phẩm gia công và thậm chí cả kệ thanh lý tân trang. Nếu không trang bị tri thức cách nhận biết giá kệ sắt kém chất lượng, rất có thể bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo mua sắm phải những dòng kệ giá thành cao, tuổi thọ thấp và xuống cấp nhanh trong giai đoạn sử dụng.

Lựa mua giá kệ sắt là một trong các bước quan trọng không thể bỏ qua đối với một nhà kinh doanh trước lúc khởi đầu mở cửa hàng. Các sản phẩm giá kệ sắt đa năng trên thị trường bây giờ có mẫu mã, màu sắc cũng như kiểu dáng cực kỳ đa dạng và phong phú. Bên cạnh giá kệ sắt chính hãng có chất lượng cao thì cũng xuất hiện rất nhiều giá kệ thanh lý tân trang, hàng nhái – có hình dạng tương tự như các sản phẩm chính hãng mới và thậm chí còn dán cả nhãn mác nhãn hiệu nổi tiếng. Nếu không tự trang bị kiến thức cách nhận biết kệ sắt fake thì chắc chắn bạn sẽ là 1 nạn nhân nữa của những nhà cung cấp làm ăn gián dối.
Xem thêm: Chia sẻ cách giúp bạn phân biệt kệ sắt Trung Quốc và kệ sắt chất lượng

Nguyên Liệu Sản Xuất
Các loại giá kệ sắt kém chất lượng thường được chế tạo bằng máy móc truyền thống và thực hiện trên dây truyền kỹ thuật cũ trước đây. Chất liệu tôn dùng để sản xuất mâm kệ đều là tôn không rõ xuất xứ hoặc những loại tôn mang nguồn gốc từ Trung Quốc. Thân kệ được làm từ các mẫu sắt vụn, sắt tái chế vì vậy rất nhanh hỏng trong điều kiện môi trường ẩm thấp và đặc biệt kệ siêu thị nhái thường ko có lớp cromic chống ô xi hóa. Các sản phẩm như vậy lúc đưa vào tiêu dùng trong shop nhanh bị gỉ sét dính vào hàng hóa, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như làm mất mỹ quan siêu thị, cửa hàng.

Màu Sắc Giá Kệ
Phần nhiều kệ siêu thị fake đều có quy trình chế tạo cực kỳ thủ công, kỹ sư thiết kế không chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên ko sở hữu kinh nghiệm và tay nghề thấp. Trong giai đoạn gia công tẩy kim loại cho sản phẩm ko được thực hiện kỹ vì vậy màu sắc của kệ siêu thị ko trong (sạm đen). Hơn nữa, dùng các loại tôn fake và không rõ xuất xứ để làm mâm kệ cần sản phẩm thường có bề mặt sần sùi, hay bị cong vênh, méo mó và biến dạng khi bày hàng hóa lên kệ.

Kết quả hình ảnh cho kệ sắt siêu thị

Lớp Sơn Lót
Một đặc điểm nữa giúp nhận biết giá kệ sắt fake là các sản phẩm kệ không dùng lớp sơn lót để làm chất kết dính giữa lớp mạ kẽm và lớp sơn bên ngoài. Do đó, khi gia công phủ sơn tĩnh điện, lớp sơn bên ngoài sản phẩm sẽ bị xước và bong tróc nhanh.

Với 3 đặc điểm nhận diện giá kệ sắt kém chất lượng ở trên, bạn có thể căn cứ vào đấy để tránh tối đa mua nhầm giá kệ sắt cho siêu thị hoặc cửa hàng bán lẻ tự mua sắm của mình. Bạn cũng cần tìm tới một nhà cung cấp chuyên nghiệp như Kệ sắt để hàng Ngọc Tín để có thể mang các sản phẩm kệ chính hãng chất lượng nhất, kiểu dáng phù hợp với xu thế bán hàng hiện đại nhất. Chế độ bán hàng cũng như chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều với quyết định của mình.

Kệ sắt Ngọc Tín
HOTLINE: 0987.370.966
Đ/c: Văn phòng TP HCM: 23 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM.
Chi nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

3 lợi ích mà chỉ có ở kệ sắt đa năng

3 Ưu điểm tuyệt vời của kệ sắt đa năng

Kệ Sắt Đa Năng